มิเกล อาร์เตต้า ของอาร์เซน่อล ไม่โทษฝนโทษฟ้า แต่ขอโทษสภาพสนามของ เบิร์นลี่ย์

มิเกล อาร์เตต้า ของอาร์เซน่อล ไม่โทษฝนโทษฟ้า แต่ขอโทษสภาพสนามของ เบิร์นลี่ย์

ข่าวฟุตบอลวันนี้  มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชายหนุ่มไฟแรงของ อาร์เซน่อล ออกโรงตำหนิสนามเทิร์ฟ มัวร์ เป็นสาเหตุให้กองทัพ เดอะ กันเนอร์ส” ทำผลงานได้น่าผิดหวังในแมตช์บุกเสมอ เบิร์นลี่ย์ 0-0 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ เดือนกุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

แมตช์นี้แทบไม่มีจังหวะน่าตื่นตาตื่นใจอะไรเลย โดยผลของการเท่ากันทำให้ อาร์เซน่อล รั้งอยู่ในชั้น 10 มีเพียงแค่ 31 คะแนน ห่างจาก สิงโตสีน้ำเงินคราม” เชลซี กลุ่มชั้น ซึ่งเป็นชั้นท้ายที่สุดสำหรับโควตา ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ถึง 10 แต้มอย่างยิ่งจริงๆ อาร์เตต้า เปิดใจหลังจบเกมว่าตนไม่สบอารมณ์กับภาวะสนามที่มีต้นหญ้ายาวเกินความจำเป็นและแห้งมากมายจนถึงยากต่อการเล่น ภาวะสนามที่มีต้นหญ้ายาวมันเล่นได้ยากมากมาย พวกเขามิได้รดน้ำเพื่อทำให้ผิวสนามมีความชื้น และก็โน่นมันมิได้ช่วยอะไรเลยกับการเล่นบอล

ข่าวฟุตบอลวันนี้  มันไม่ได้ง่ายเลยสำหรับในการเล่น พวกเขาเล่นในเกมของพวกเขา และก็ทำผลงานก้าวหน้าในสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาหนักแน่น คุณปลดปล่อยให้พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาทำ ฉะนั้นพวกเราจะต้องปรับแก้ในประเด็นนี้ พวกเราควรจะมีการพัฒนาในเรื่องประสิทธิภาพ พวกเรายังเล่นไกลห่างจากสิ่งที่ผมปรารถนาในทางของเกมบุกที่เสมอต้นเสมอปลาย

พวกเราอุตสาหะสร้างช่องทางอย่างที่พวกเรามุ่งมาดเอาไว้ตรงนี้ แต่ว่าพวกเราไม่อาจจะทำเป็น ผมพึงพอใจกับฟอร์มในตอน 15-20 นาทีแรก กับทางที่พวกเราแสดงออกมา พวกเราควบคุมเกมก้าวหน้า สร้างช่องทางทำแต้ม รวมทั้งพวกเราทำเกมได้เหนือกว่า ผมมีความรู้สึกว่าพวกเราได้โอกาสทำประตูหนึ่งหรือสองประตูขณะนั้น จากนั้นตอน 20-25 นาที พวกเราเริ่มผ่านบอลช้า ทำเสียฟรีคิกลูกทุ่มเตะมุม แล้วก็จำเป็นต้องพบกับความลำบากโดยตลอด” อาร์เตต้า กล่าว

ดูบอลสดก่อนใครได้ที่นี่ ดูบอลสด.net

สนับสนุนโดยเว็บไซค์ ฟุตบอลอันดับ1 ufa88s.com

Leave a Reply

Close Menu