ข่าวฟุตบอลวันนี้  โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมชั้นหนึ่งของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โต้ตอบ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ สมัยก่อนหัวหอกชาวฮอลันดาแบบร้ายแรง ภายหลังที่ ฟาน เพอร์ซี่ ออกมาวิภาควิจารณ์เขาว่าไม่ดุเดือดสำหรับเพื่อการคุมกลุ่มมากมายสักเท่าไหร่

ข่าวฟุตบอลวันนี้  หลังจากจบเกมลีกนัดหมายปัจจุบันที่ แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ อาร์เซน่อล 0-2 เมื่อวันพุธที่ ม.ค. ก่อนหน้านี้นั้น โซลชา ไปให้สัมภาษณ์ในภาวะที่ยังยิ้มแย้มในระดับหนึ่ง ซึ่ง ฟาน เพอร์ซี่ ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นกูรูให้กับ บีที สปอร์ต ในวันนั้น ไม่สบอารมณ์กับหัวข้อนี้ พร้อมพูดว่า โซลชา จำเป็นต้องดุหรือแสดงทีท่าโกรธกับผู้ร่วมทีมบ้าง เพื่อบรรดานักฟุตบอลมีความกลัวแล้วก็นับถือในตัวเขา

โซลชา เปิดเผยว่า ผมไม่รู้จัก โรบิน และ โรบิน ก็ไม่รู้จักผม เขาอาจจะไม่มีสิทธิ์วิภาควิจารณ์สไตล์แนวทางการทำกลุ่มของผม แล้วก็ผมก็จะไม่เปลี่ยนแปลงสไตล์วิธีการทำงานของตนด้วย โรบิน รับตกทอดเบอร์ 20 ของผม รวมทั้งนั่นบางครั้งอาจจะเป็นเพียงอย่างเดียวที่เขาจะได้รับจากผม ด้วยเหตุว่าผมมิได้อยู่ในสมัยโบราณสักนิดสักหน่อย (สื่อว่าขณะนี้ตนมิได้อยู่ในสมัยเดียวกับยุคทศวรรษ 1990 หรือทศวรรษ 2000 ที่ผู้จัดการทีมจึงควรแสดงทีท่าโกรธซึ่งๆหน้ากล้องถ่ายภาพเพื่อมีความเห็นว่าพวกเขาไม่ชอบใจกับผลงานของผู้ร่วมทีม)

ดูบอลสดก่อนใครได้ที่นี่ ดูบอลสด.net

สนับสนุนโดยเว็บไซค์ ฟุตบอลอันดับ1 ufa88s.com

 

Leave a Reply

Close Menu