ข่าวฟุตบอลวันนี้  มิโน่ ไรโอล่า ซูเปอร์เอเยนต์มีชื่อเสียง การันตี ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์กลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสของ ภูติผีปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาพันธ์ดังที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังไม่คิดที่จะโบกไม้โบกมือลาถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในตอนตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลรอบ ม.ค.นี้

ป็อกบา เพิ่งกลับมาลงสู่สนามให้กองทัพ ปีศาจร้ายแดง ภายหลังจำเป็นต้องพักรักษาการบาดเจ็บนาน เดือน โดยนักฟุตบอลได้ลงเล่นเป็นตัวสำรอง เกม แล้วต่อจากนั้นก็ไม่มีชื่อ กองกลางแชมป์ดลก ในแมตช์ชนะ เบิร์นลี่ย์ เกมลีกเมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชี้แจงว่าเขาอยากพักนักฟุตบอลเพื่อเป็นการคุ้มครองป้องกันเอาไว้ก่อน สำหรับในเรื่องอนาคตของ ป็อกบา นั้นยังคงมีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสงสัยว่าเขาจะอยู่กับสมาคมต่อไป หรือย้ายไปเล่นกับ เรอัล มาดริด ตอนตลาดพ่อค้าหน้าแข้งหน้าหนาวนี้ไหม โดยงานนี้สาวก “เร้ด อาร์มี่” สุขใจได้ เพราะเหตุว่า ไรโอล่า การันตีว่าลูกค้าของตนเองไม่สนใจล่ำลา ปีศาจร้ายแดง” ในตอนฤดูกาลนี้แน่ๆ

ข่าวฟุตบอลวันนี้  ปอล ให้ความเคารพนับถือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมือนกับที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคารพนับถือ ปอล เหมือนกัน รวมทั้งมีผู้เดียวแค่นั้นที่กล่าวแทน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และก็ ปอล ก็คือ โอเล่ ด้วยเหตุว่าเขาจำต้องแสดงความเห็นกับหนังสือพิมพ์ และก็การออกข่าว ผมก็บอกตามสิ่งที่เขา (โซลชากล่าว เขา (ป็อบา) จะไม่ย้าย และนั่นก็โอเค เราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา” “ปอล มีปัญหาบางส่วนเกี่ยวกับการบาดเจ็บของเขาซึ่งพวกเราพยายามที่จะขจัดปัญหา รวมทั้งผมมีความรู้สึกว่ามันเกิดเรื่องที่สำคัญมากส่วนตัวสำหรับเราในช่วงเวลานี้ ด้วยเหตุนั้นหาก โอเล่ คิดเกี่ยวกับลูกค้าของผม รวมทั้งเขาต้องการคุยกับผมเกี่ยวกับประเด็นนี้ เขารู้จักเบอร์โทรศัพท์ของผมอยู่แล้ว” “จวบจนกระทั่งถึงช่วงนั้นผมจะคุยกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด (รองประธานบริหารเพราะว่าเขาเป็นผู้ที่ผมกำลังจะพูดคุยด้วยกับสมาพันธ์ ผมไม่เคยคุยกับ โอเล่ โดยเหตุนี้ผมไม่เคยทราบนะ ผมทราบเพียงแค่ว่า ปอล ให้ความยำเกรงเขาสำหรับสิ่งที่เขาทำในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาร่วมกับเขา และนั่นเป็นอย่างเดียวเพียงแค่นั้นที่ผมทราบเกี่ยวกับ โอเล่” ไรโอล่า เจาะจง

ดูบอลสดก่อนใครได้ที่นี่ ดูบอลสด.net

สนับสนุนโดยเว็บไซค์ ฟุตบอลอันดับ1 ufa88s.com

Leave a Reply

Close Menu