ข่าวฟุตบอลวันนี้  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลิกความมุ่งมั่นที่จะเซ็นสัญญากับ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งชาวประเทศนอร์เวย์ ด้วยเหตุว่าไม่ชอบใจข้อจำกัดค่าฉีกสัญญาที่ฝั่ง ฮาแลนด์ อยากได้ ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นหนึ่งของเมืองผู้ดี

ตลอดตอนหลายวันล่วงมาแล้ว ปีศาจร้ายแดง” เป็นหนึ่งในกลุ่มที่กลายเป็นข่าวสารว่าพอใจจะคว้าตัว ฮาแลนด์ ไปร่วมกองทัพ ภายหลังที่ดาวเตะวัย 19 ปีทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ด้วยการยิงไป 28 ประตู จากการลงเล่น 22 นัดหมายของทุกรายการในฤดูกาลนี้ แต่ว่าท้ายที่สุดก็เป็น ดอร์ทมุนด์ ที่ได้เจ้าตัวไปร่วมกองทัพ จากการที่ เสือเหลือง ยอมจ่ายค่าฉีกข้อตกลงของเขาซึ่งอยู่ที่ราว 20 ล้านยูโร (โดยประมาณ 680 ล้านบาท)

ข่าวฟุตบอลวันนี้   ดังนี้ สกายสปอร์ตส์ บอกว่าที่แท้ แมนฯ ยูไนเต็ด ตกลงที่จะชำระเงินตามข้อตกลงค่าฉีกสัญญาระหว่าง ฮาแลนด์ กับทาง ซัลซ์บวร์ก แล้ว แต่ว่าทีมงานของ ฮาแลนด์ ขอให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยอมใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาในระดับหนึ่งเอาไว้ด้วย ถ้าหากเขาจะย้ายกลุ่มอีกในอนาคต ซึ่งกลุ่มดังของถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ไม่ถูกใจข้อตกลงที่ว่า กระทั่งถอนตัวจากการล่า ฮาแลนด์ ต่างกับทาง ดอร์ทมุนด์ ที่ไม่มีปัญาอะไรกับหัวข้อนั้น ในตอนที่ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อมีชื่ออีกผู้ครอบครองอังกฤษพูดว่าปัจจัยหลักที่ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ม ล้มดีลนี้เป็นเพราะเหตุว่าไม่ชอบใจข้อจำกัดที่บอกว่า มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ฮาแลนด์ และ อัล์ฟ-อิงเก้ ฮาแลนด์ พ่อของดาวยิงชาวประเทศนอร์เวย์ จะได้รับส่วนแบ่งค่าตอบแทนในระดับหนึ่ง หากว่าหัวหอกกลุ่มชาติประเทศนอร์เวย์ย้ายกลุ่มอีกทีในอนาคต

ดูบอลสดก่อนใครได้ที่นี่ ดูบอลสด.net

สนับสนุนโดยเว็บไซค์ ฟุตบอลอันดับ1 ufa88s.com

Leave a Reply

Close Menu