ข่าวฟุตบอลวันนี้  เลอ ปารีเซียง สื่อของประเทศฝรั่งเศส เจาะจง หงส์แดง กำลังจับตามองความก้าวหน้าของ เนย์มาร์ อย่างใกล้ชิด โดยที่ บาร์เซโลน่าเรอัล มาดริดยูเวนตุส, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมทั้ง เชลซี ก็สนใจในตัวดาวเตะเลือดแซมบ้าด้วยเหมือนกัน
หงส์แดง ยอดสมาคมที่เวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นเยี่ยมใน กลุ่มที่กำลังจับตามองเหตุการณ์ของ เนย์มาร์ กองหน้าคนที่ใครๆก็รู้จักของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์แมง อย่างใกล้ชิด เพราะว่าคิดที่จะเอาเขามาร่วมทัพ ตามรายงานของ เลอ ปารีเซียง สื่อชื่อก้องของประเทศฝรั่งเศส

เนย์มาร์ กลายเป็นข่าวสารย้ายกลุ่มอย่างมากในตอนซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ภายหลังที่เขาปราศจากความสุขกับการเล่นในเมืองน้ำหอมโดยตลอด นับจากที่มาอยู่กับกลุ่มเมื่อตอนซัมเมอร์ ปี 2017 รวมทั้งแม้ว่าเขาจะยังมิได้ย้ายไปไหน แต่ข่าวสารการย้ายกลุ่มของเขาก็ยังออกมาเรื่อย

ข่าวฟุตบอลวันนี้  สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า อีก กลุ่มที่จับตาดูเหตุการณ์ของ เนย์มาร์ อยู่นั้น มี บาร์เซโลน่าเรอัล มาดริดยูเวนตุส, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้วก็ เชลซี ซึ่งกลุ่มยักษ์ใหญ่ทั้งยัง ทีมก็ได้ติดต่อกับเอเยนต์ของดาวเตะเลือดแซมบ้าโดยตลอด เพื่อซักถามความน่าจะเป็นเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มในอนาคตด้วย เลอ ปารีเซียง เสริมว่านอกจาก เนย์มาร์ อีกทั้ง กลุ่มดังที่กล่าวถึงแล้วก็ยังตามมองสถานการณ์ของ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าชาวประเทศฝรั่งเศสอยู่เช่นเดียวกัน ภายหลังจากช่วงหลังเริ่มมีข่าวสารว่า เอ็มบั๊ปเป้ บางทีก็อาจจะย้ายออกจากกลุ่ม

ดูบอลสดก่อนใครได้ที่นี่ ดูบอลสด.net

สนับสนุนโดยเว็บไซค์ ฟุตบอลอันดับ1 ufa88s.com

Leave a Reply

Close Menu